Tin Tổng Hợp
 • Đại lễ Phật Đản trên khắp thế giới

  Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc (Vesak 2014) sẽ diễn ra tại Bái Đính, Ninh Bình từ ngày 7-11/5 với chủ đề 'Phật giáo góp phần thực hiện thành tựu các mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc'.

 • Chào xuân Giáp Ngọ

  Trời se lạnh, TP HCM đêm 30 Tết dòng người từ khắp nơi đổ về khu vực trung tâm để chào đón giao thừa. Không khí mừng xuân Giáp Ngọ tại Hà Nội, Đà Nẵng và các địa phương khác cũng diễn ra tưng bừng.

 • Tâm bão Haiyan không đổ bộ miền Trung nhưng sức tàn phá vẫn mạnh

  (Dân trí) – Quét dọc ven biển miền Trung, bão Haiyan suy yếu đi một chút nhưng sức tàn phá vẫn không kém gì hai cơn bão số 10 và 11 vừa đi qua. Sau đó bão sẽ đổ về miền Bắc gây mưa to.

 • Khởi công dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Sa Pa

  Sáng 30/5, dự án khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Sa Pa đã chính thức được khởi công. Dự án do Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam CTX Holdings thực hiện, dự kiến hoàn thành trong quý I/2015.

 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc tại tỉnh Nghệ An - Thứ Bảy, 1/12/2012 17:31

  (Congannghean.vn)-Chiều 01/12, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Ủy viên Bộ Chính Trị, Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí ủy viên Trung ương Đảng: Vũ Đức Đam - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Vương Đình Huệ - Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng đại diện các bộ ngành Trung ương có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An về tình hình kinh tế-xã hội năm 2012, bàn các giải pháp phát triển trong năm 2013.

 • Chuẩn bị chu đáo Lễ đón danh hiệu Khu di tích Kim Liên là Di tích Quốc gia đặc biệt

  Baonghean.vn) - Sáng nay 12/11, UBND tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, các sở ngành liên quan để nghe và cho ý kiến về Kế hoạch tổ chức lễ đón danh hiệu Khu di tích Kim Liên (xã kim Kiên- huyện Nam Đàn) là Di tích Quốc gia đặc biệt. Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

 • Tuần Văn hóa Phật giáo tại Nghệ An thành công tốt đẹp

  (Baonghean.vn) - Chiều 20/8/2012, UBND tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban tổ chức "Tuần Văn hóa Phật giáo tại Nghệ An" nhằm đánh giá các hoạt động "Tuần văn hóa Phật giáo tại Nghệ An".

 • Người dân Tiên Lãng: 'Lòng tin của chúng tôi đã hồi sinh'

  Khi biết những thông tin đầu tiên về kết luận của Thủ tướng, gương mặt của các Đảng viên già xã Vinh Quang giãn ra, nhiều người khẽ mỉm cười, gật gù. Còn em dâu ông Vươn thì thốt lên: "Thật tuyệt vời".

 • Toàn văn kết luận của Thủ tướng

  Sau khi nghe báo cáo tổng hợp chung của Văn phòng Chính phủ và các ý kiến phát biểu của các đại biểu dự họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến kết luận như sau:

 • Pháo hoa rực rỡ khắp thế giới chào 2012

  - Các thành phố lớn trên khắp thế giới tưng bừng đón năm mới 2012 với những màn pháo hoa ngoạn mục.