Sản phẩm từ giấy Kraft
GIẤY KRAPT NỨA MẶT VÀNG
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Phần mô tả sản phẩm đang cập nhật!
 
GIẤY KRAPT NỨA MẶT NÂU
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Đang cập nhật...
 
GIẤY KRAPT RUỘT
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Đang cập nhật...
Sản phẩm bao bì
BAO BÌ CARTON 1 LỚP
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Hộp giấy 1 lớp có kết cấu một lớp giấy. Nguyên liệu chủ yếu thường được sử dụng để sản xuất hộp là giấy Duplex trắng có định lượng từ 250-400gam/m2, in ấn đẹp hiện đại. Các mặt hàng có nhu cầu sử dụng hộp giấy 1 lớp là: Sứ, gương, kính và pha lê cao cấp…Các sản phẩm này chủ yếu có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ, trưng bày ở các hội chợ, triển lãm siêu thị.
 
BAO BÌ CARTON 2 LỚP
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Hộp giấy Carton 2 lớp có kết cấu: 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng. Nguyên liệu là giấy Krapt nâu, giấy Duplex trắng ..v.v. tùy theo khách hàng yêu cầu. Những sản phẩm chủ yếu sử dụng bao bì 2 lớp là gỗ ván sàn xuất khẩu, tấm ván trần nhựa..v.v..Đặc điểm của các mặt hàng này là khối lượng lớn, trọng lượng nặng, chỉ sử dụng bao bì để bao, gói, bảo quản.
 
BAO BÌ CARTON 3 LỚP
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Hộp giấy Carton 3 lớp có kết cấu ba lớp giấy: 1 lớp giấy mặt ,1 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy đáy. Đây là mặt hàng được sử dụng thông dụng và nhiều nhất (chiếm khoảng 60-63% sản kượng xuất bán) Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng tương đối đa dạng và phong phú từ giấy Krapt vàng đến giấy Duplex trắng có định lượng 130-180gam/m2. Các mặt hàng sử dụng bao bì Carton 3 lớp để gói cũng rất đa dạng, từ sản phẩm thuốc chữa bệnh, thủy hải sản, gỗ mỹ nghệ, đồ uống, thực phẩm…Những sản phẩm này thường có trọng lượng vừa phải, từ 5-12 Kg.
 
BAO BÌ CARTON 5 LỚP
Giá: 0 (VND)
Mô tả: Hộp giấy Carton 5 lớp có kết cấu ba lớp giấy: 1 lớp giấy mặt,2 lớp giấy sóng, 1 lớp đáy cách giữa hai lớp sóng và 1 lớp đáy . Đây là mặt hàng được sử dụng thông dụng thứ hai sau hộp 3 lớp (chiếm khoảng 30-35% sản kượng xuất bán) Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng tương đối đa dạng và phong phú từ giấy Krapt vàng đến giấy Duplex trắng có định lượng 130-180gam/m2. Các mặt hàng sử dụng bao bì 5 lớp để gói cũng rất đa dạng, từ sản phẩm thuốc chữa bệnh, thủy hải sản, gỗ mỹ nghệ, đồ uống, thực phẩm…Những sản phẩm này thường có trọng lượng trên 12 Kg.