LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

     Ngày 21/05/1997 . Công ty Thiên Phú chính thức nhận được giấy phép đi vào hoạt động từng bước vượt qua được những khó khăn, bằng nỗ lực đội ngũ lãnh đạo quản lý năng động nhiệt huyết và sáng tạo, CBCNV chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ cùng với sự ủng hộ của các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương, các vị khách hàng quý mến và đối tác đầy tin cậy. Từng bước xây dựng thương hiệu Thiên phú Group ngày nay và vững tin tiến tới các thị trường kinh tế nhiều thành phần đáp ứng nhu cầu đòi hỏi chất lượng ngày càng cao của nền kinh tế thị trường trong nước và quốc tế.

Chu thi Thanh Pho tong GD.jpg                                           

                                                 Bà Chu Thị Thành

     
      Bắt  đầu từ doanh nghiệp nhỏ được UBND tỉnh Nghệ an cho thuê 6.780M2 tại xã Nghi khánh huyện Nghi Lộc để sản xuất giấy karap và bao bì carton, trải qua 14 năm hình thành và phát triển Công ty Thiên Phú ngày nay là doanh nghiệp hoạt động đầu tư trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Sản xuất mua bán Giấy và Bao bì, kinh doanh dịch vụ khách sạn, du lịch, dịch vụ Cảng và bến Cảng, khai thác và chế biến khoáng sản, tạo công ăn việc làm cho gần 200 cán bộ công nhân viên.

      14 năm qua công ty thiên phú tự hào đã xây dựng và đầu tư máy móc  thiết bị đồng bộ cho Chi nhánh -Nhà máy bao bì carton tại xã nghi khánh và Chi nhánh- Nhà máy sản xuất giấy karap tại xã Nghi Thuận huyện Nghi Lộc và đầu tư cho Chi nhánh - kho bãi Cảng Thiên Phú tại phường Nghi thuỷ thị xã Cửa lò, đem lại nhiều công ăn việc làm cho nhân dân địa phương sở tại, và tham gia tích cực công tác xã hội quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ người nghèo, lập các quỹ tình thương để làm công tác hiếu hỉ nhân đạo.

      Để có thành công này, chúng tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ quý bàu, sự hợp tác tin cậy của nhiều quý vị, chúng tôi xin nói lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị khách hàng, các đối tác, các thế hệ Cán bộ, Lãnh đạo các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư các chuyên gia kinh tế đã góp phần cho sự thành công của công ty Thiên Phú

      Một nguyên nhân góp phần cho sự thành công này nằm trong sự nỗ lực phấn đấu  của CBCNV Công ty. Đây là một tập thể năng động, đoàn kết và giàu khát vọng.Rất nhiều người trong số đó chúng tôi không thể kể hết tên, bằng các công việc hàng ngày thầm lặng của mình, đã góp phần cho sự thành công này.

      Hiện  nay công ty chúng tôi là doanh nhiệp tiên phong trong đầu tư vào các dự án tìm kiếm thăm dò, khai thác khoáng sản tại Lào, và được chính phủ Lào cấp giấy phép thăm dò tìm kiếm khoáng sản, để thực hiện được các dự án đó chúng tôi hiểu rằng, nguồn lực lớn nhất của Công ty là con người. Vì vậy mục tiêu dài hạn của công ty là xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi trong nhiều lĩnh vực, xây dựng một phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp và chúng tôi đã tận dụng các nguồn vốn hiện có của doanh nghiệp để cho việc đầu tư khoáng sản tại Lào thành công.

      Bước vào chặng đường mới. Chúng tôi Ban giám đốc Công ty cùng với sự cố gắng của tập thể CBCNV, sự giúp đỡ ủng hộ nhiệt tình quý báu của quý vị. Công ty Thiên Phú chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một lần nữa xin chân thành cảm  ơn.