Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thiên Minh Đức

Quá trình hình thành và phát triển của công ty cổ phần Thiên Minh Đức

      Công ty cổ phần Thiên Minh Đức là đơn vị có vốn đầu tư của thành viên Công ty TNHH Thiên Phú được thành lập vào ngày 04/09/2001 được hình thành trên cơ sở đội ngũ quản lý trẻ năng động trong các hoạt động thuơng mại dịch vụ và được thừa kế những kiến thức kinh nghiệm trong thương trường cũng như sự phát triển của Công ty Thiên Phú chủ đầu tư.

      Năm 2002 là năm Công ty triển khai các kế hoạch của HĐQT tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với các đối tác.

      - Năm 2003 Công ty đã triển khai ứng dụng hệ thống quản lý tài chính – kế toán, và các hệ thống quản trị doanh nghiệp một cách đồng bộ điều đó chứng minh lãnh đạo Công ty đã đi đúng huớng trong chiến lược phát triển Công ty.

      Năm  2004 là một năm đáng tự hào, công ty tập trung hết các sức lực, trí tuệ vốn, cho việc đầu tư mua lại khách sạn Thăng Long, số 98 đường Bình Minh điều đó tạo cho công ty có một bước đi vững chắc, tạo uy tín đối với các đối tác trong Nước cũng như ngoài Nuớc, và đã xây dựng đuợc thương hiệu cho riêng mình,

      2005 là năm Công ty hoàn tất các thủ tục giấy tờ liên quan và triển khai tu sửa lại khách sạn chuyển đổi khách sạn Thăng Long thành khách sạn Hoa Biển và đưa khách sạn đi vào hoạt động khi khách du lịch về đến Cửa lò nói đến Khách sạn, Nhà hàng Hoa Biển là nói đến điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng nhất tại thị xã Cửa Lò.

      Năm 2006 là năm Công ty triển khai đầu tư dự án trồng rừng và xây dụng khách sạn Hương tràm tại xã Hoà Sơn Huyện đô Luơng.

      Năm 2007, năm 2008, 2009 là năm Công ty chủ yếu đi vào kinh doanh dịch vụ và hoạt động xuất nhập khẩu tạo sự ảnh hưởng uy tín đối với các đối tác.

       Năm 2010 là năm đánh dấu quãng đường phát triển 09 năm của một doanh nghiệp tuy chưa dài nhưng cũng đánh dấu rất nhiều gian nan thử thách trên con đường phát triển đi tới sự bền vững trong kinh doanh của một doanh nghiệp.

 

Mời vào website của khách sạn Hoa Biển

 

Mời các bạn vào website Khách sạn Hương Trầm